Câu đố vui trong nhanh như chớp mùa 2 tập 15

dienlanhcaonguyen.com xin update những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 15 mùa 2, gặp mặt Đức Phúc sóng gió cố gắng này, Kay è chỉ ý muốn về nhà ngay
hầu hết câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 15 mùa 2- câu đố cấp tốc trí cho bé xíu 4 đến 10 tuổi

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 1

Câu 1: Mẹ có thể đội nón vào lúc trời mưa tuyệt trời nắng?

Đáp án: lúc nào cũng được

Câu 2: Mẹ có thể dùng nước rửa chén để rửa ly, rửa muỗng, giỏi rửa bát được không?

Đáp án: cả 3 đều được

Câu 3: Mẹ dặn 2 bạn bè “gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau”, là dặn 2 bạn bè không cho con gà đá nhau đúng không?

Đáp án: Dặn 2 bạn bè phải hoà thuận với nhau

Câu 4: Bé Bi sinh vào ngày thứ 7 và em bé Bi xuất hiện vào ngày Chủ Nhật thì ai sinh ra trước?

Đáp án: Bé Bi

Câu 5: Lỗ mũi dùng để hít thở , vậy nhỏ bị nghẹt mũi thì phải nín thở đúng không?

Đáp án: thở bằng miệng

Câu 6: Giờ chảy học các bạn về hết nhưng bố mẹ không tới đón con phải làm gì?

1.

Bạn đang xem: Câu đố vui trong nhanh như chớp mùa 2 tập 15

Mượn xe pháo bác bảo vệ chạy về nhà

2. Vào trong trường ngồi chờ ba mẹ đón

3. Tự bắt taxi về nhà

Đáp án: 2

Câu 7: con gì nhiều lông mà chỉ có 2 chân?

Đáp án: bé khỉ

Câu 8: con gì nhiều lông mà ko có chân?

Đáp án: con mắt

Câu 9: Cá kho tộ, cá rô phi và cá viên chiên thì cá nào không bơi được?

Đáp án: cá kho tộ và cá viên chiên

Câu 10: phía bên trong cơ thể của bé cá có chứa quả gì?

Đáp án: quả tim

Câu 11: nước lạnh, nước lọc, nước đá, nước mưa, nước nào lạnh nhất?

Đáp án: nước đá

Câu 12: Nước mắm, nước mắt, nước miếng nước nào mặn nhất?

Đáp án: nước mắm

Câu 13: Pháo bông, pháo hoa cái nào sáng hơn?

Đáp án: pháo bông và pháo hoa là như nhau

*

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 2

Câu 1: Bò viên, tôm viên, cá viên cái nào đem chiên được?

Đáp án: Cả 3

Câu 2: Huấn luyện viên, hướng dẫn viên, công nhân viên cấp dưới người nào có thể cừu cá viên được?

Đáp án: cả 3

Câu 3: Từ nào dùng để nói về 1 ngọn núi: hùng vĩ, hùng cường, hùn hạp?

Đáp án: hùng vĩ

Câu 4: bé đang đi bộ trên đường có một người quen mời nhỏ đi xe pháo máy mà nhỏ và người đó đều ko có nón bảo hiểm?

1. Lên xe pháo đi luôn vì đi bộ mệt

2. Cảm ơn và đi bộ tiếp

3. Leo lên xe và nhắc người ấy xem có chú công an không, nếu có thì đi nhanh hơn

Đáp án: 2

Câu 5: Nếu bạn Bo đi thang máy tầng 2, và ra thang máy tầng B5 chứng tỏ là thang máy đi lên hay đi xuống?

Đáp án: Đi xuống

Câu 6: Động vật ko có lông là con gì?

Đáp án: bé cá

Câu 7: Có lông mà ko phải động vật là con gì?

Đáp án: gấu bông

Câu 8: Một ngày 24 tiếng vậy 36 tiếng là mấy ngày?

Đáp án: 1 ngày rưỡi

Câu 9: bé mực, con mèo, bé muỗi nhỏ nào ko có xương?

Đáp án: mực và muỗi

Câu 10: nhỏ mèo, bé muỗi con nào ăn thịt?

Đáp án: nhỏ mèo

Câu 11: Cây xương cá, cây xương gà, cây xương rồng cây nào có thật?

Đáp án: cây xương rồng

Câu 12: Loài cây nào có lá nhỏ nhất?

Đáp án: cây xương rồng

*

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 3

Câu 1: Sữa Fristi sữa dê sữa bò sữa nào nhỏ người uống được?

Đáp án: sữa nào cũng được

Câu 2: Aladdin gọi ông thần ra bằng cây đèn thần xuất xắc cây đèn pin?

Đáp án: cây đèn thần

Câu 3: Bánh tráng trộn, bê tong trộn và xà lách trộn cái nào nạp năng lượng được?

Đáp án: bánh tráng trộn và xà lách trộn

Câu 4: đá bào đá tuyết, cái nào bỏ siro vô ăn được?

Đáp án: cái nào cũng được

Câu 5: Bé Linh sinh tháng 9/2018 và bé nam giới sinh tháng 8/2019. Bé nào lớn tuổi hơn?

Đáp án: bé Linh

Câu 6: Ốc sên và nòng nọc thi bò với nhau nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: ốc sên

Câu 7: bé rắn, con cá sấu, con gấu bé nào có lữoi?

Đáp án: cả 3

Câu 8: bé cá sấu và con gấu còn nào không thể thè lưỡi ra được?

Đáp án: nhỏ cá sấu

Câu 9: Thả một nhỏ cá vào một hồ nước sạch tại sao cá không bơi được?

Đáp án: vì cá chết

Câu 10: Rắn ko sinh sống ở đâu?

1. Rừng rậm

2.

Xem thêm: Miếng Dán Ốp Lưng Điện Thoại, Dán Mặt Sau Điện Thoại Giá Rẻ, Chống Trầy Xước

SA mạc

3. Biển

Đáp án: 3 địa điểm đều có rắn

Câu 11: Mẹ bảo cô bé quàng khăn đỏ mang bánh biếu mang đến bà nội hay bà cố nội?

Đáp án: biếu mang đến bà ngoại

Câu 12. Cây thơm, cây thong, cây thanh long cây nào có thật?

Đáp án: 3 cây nào cũng có thật

Câu 13: 8/3 là của bố hay của ông Tám?

Đáp án: là ngày quốc tế phụ nữ

Câu 14: Ngày 3/8 là của ai?

Đáp án: không của ai

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 4

Câu 1: Bé nhị học lớp Lá 2 ở tầng 3 còn bé tía học lớp lá 3 ở tầng 2. Hỏi bé nào học tầng cao hơn?

Đáp án: bé Hai

Câu 2: Lớp Lá nào ở tầng 3?

Đáp án: Lớp Lá 2

Câu 3: Bánh căn và bánh canh có gì giống nhau?

Đáp án: Nó được làm bằng bột gạo

Câu 4: tía lô, bô la, bô lô bố la đâu là từ chỉ hành động nói nhiều?

Đáp án: bô lô cha la

Câu 5: Lớp domain authority dưới bộ lông sọc vằn của con hổ sẽ trắng phau như heo sữa hay đen thui như domain authority trâu?

Đáp án: sọc vằn

Câu 6: Có 2 người thân phụ đang cho con bình sữa Fristi, người cha thứ nhất mang đến 15 chai, người phụ thân thứ 2 đến 10 chai. Mà lại hai người bé nói họ chỉ có tổng cộng 15 chai. Vì sao vậy?

Đáp án: ông cho phụ vương rồi phụ vương cho lại con

Câu 7: Cầu gì có thể chạy tới chạy lui chạy xui chạy ngược?

Đáp án: cầu thủ

Câu 8: Ăn cháo đá chén, ăn cháo đá bát, nạp năng lượng cháo rửa bát. Hành động nào đúng?

Đáp án: Ăn cháo rửa bát

Câu 9: lúc đi thì kéo tui lên, khi dùng thì lại ném tui xuống biển. Tui là ai?

Đáp án: cái neo

Câu 10: Có 6 ly nước được xếp thành 1 hàng. 3 ly đầy, 3 ly rỗng thứ tự như sau: nước-nước-nước-rỗng-rỗng-rỗng . Chỉ với một động tác làm sao để động tác trở thành: nước-rỗng-nước-rỗng-nước-rỗng ?

Đáp án: đổ nước số 2 qua số 5

Câu 11: 7 người trò bịt mắt bắt dê, đã bắt 3 người hỏi còn bao nhiêu người không bị bắt ?

Đáp án: 3

Câu 12: khi nào đồng hồ nó gõ 13 tiếng?

Đáp án: khi đồng hồ hư

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÂU HỎI CÁC TẬP MỚI NHẤT

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA nhanh NHƯ CHỚP NHÍ đến BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui mang đến bé, câu hỏi nhanh như chớp nhí, câu đố hay mang lại bé, câu đố thông minh cho bé, câu đố mang lại trẻ mầm non, câu đố đến trẻ lớp 1,tài liệu thi nhanh như chớp nhí, câu đố trẻ con em

*************************

MUA THỜI TRANG dienlanhcaonguyen.com ĐẸP mang lại BÉ - TẠI SAO KHÔNG?

Công ty cp thời trang thiết kế cho nhỏ bé dienlanhcaonguyen.com.

Chuyên cung ứng sỉ & lẻ các thành phầm thời trang thời thượng cho bé xíu từ 1 mang lại 14 tuổi, có size cho nhỏ bé mập

Các sản phẩm đa dạng chủng loại và nhiều chủng loại với hàng ngàn sản phẩm thời trang cho nhỏ bé trai và nhỏ bé gái

Thời trang dienlanhcaonguyen.com còn là một công ty hàng đầu cung cung cấp sỉ & lẻ đồng phục học sinh may sẵn đến các bé từ cấp 1 đến cung cấp 3